Bộ bài pokemon tcg mô phỏng những trận đấu Pokemon dưới dáng board game. Nên giúp người chơi có thế đắm chìm với thế giới Pokemon đầy hấp dẫn. Tuy vậy, các bạn trẻ đã chọn được bộ bài pokemon tcg phù hợp với túi tiền của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 bộ bài pokemon tcg hot có giá dưới 500 ngàn tại Pokemon center của Gamestop để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Những bộ bài pokemon hot nhất tại Pokemon center có giá dưới 500 ngàn đồng
Những bộ bài pokemon hot nhất tại Pokemon center có giá dưới 500 ngàn đồng

Bài Pokemon Venusaur V Battler Deck Pokemon tcg Kanto Theme Deck 

Đây là bộ bài pokemon thuộc dòng sản phẩm TCG và được làm từ chất liệu giấy nhiều lớp, màng nhựa PP, CAP nên có độ bền cao. Ngoài ra, kích thước thẻ bài nhỏ gọn với 6,3×8,8 cm nên giúp các bạn nhỏ thuận tiện mang khi đi chơi xa. 

Bộ bài Pokemon Venusaur V Battler Deck Pokemon tcg Kanto Theme Deck được hãng The Pokémon Company sản xuất. Đây là công ty sản xuất sản phẩm pokemon có tiếng tại Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Bộ bài pokemon này gồm bộ bài 60 lá, 3 lá bài giới thiệu, sách luật chơi, thảm chơi 1 người, bộ đếm sát thương, đồng xu, hộp đựng bài, sách hướng dẫn và thẻ code. Nên sẽ giúp các bạn có thể sẵn sàng tham gia trò chơi thẻ bài với bạn bè của mình. Hiện giá bộ bài này tại Pokemon center của Gamestop có giá 448 ngàn đồng nên phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ.

Bài Pokemon tcg: Victini V Battle Deck Ready to Play 

Đây là một trong những bộ bài pokemon tcg tại Pokemon center của Gamestop được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bộ bài này được làm từ chất liệu giấy nhiều lớp, màng nhựa PP, CAP nên có tuổi thọ cao. 

Bộ bài pokemon tcg : Victini V Battle Deck Ready to Play có 60 lá, trong đó có 1 lá pokemon đặc biệt Victini V và 8 lá trainer để người chơi có thể tuỳ chỉnh bộ bài theo phong cách chơi. 

Bài pokemon tcg : Victini V Battle Deck Ready to Play có 60 lá
Bài pokemon tcg : Victini V Battle Deck Ready to Play có 60 lá

Ngoài ra bộ bài pokemon này còn có 2 đồng xu mạ kim, hộp đựng bài, bộ đếm sát thương… để giúp bạn có thể chiến đấu theo phong cách riêng của mình. Đồng thời, bạn còn nhận được thẻ tham khảo và 1 hướng dẫn nâng cấp bài nên sẽ cải thiện kỹ thuật và giành chiến thắng. 

Nên mua bộ bài pokemon tcg ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo? 

Bạn đang có nhu cầu mua bộ bài pokemon tcg để tham gia trò chơi thẻ bài với bạn bè. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua bộ bài này ở đâu chính hãng và giá rẻ tại TPHCM? 

Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đặt mua bộ bài này tại Gamestop Pokemon. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm pokemon có tiếng tại TPHCM và được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng. 

Các sản phẩm pokemon mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, từ bộ thẻ bài cho tới mô hình nên giúp bạn trẻ tăng thêm sự lựa chọn. Ngoài ra, bộ bài pokemon tại Pokemon center mà chúng tôi cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất uy tín nên bạn hãy yên tâm về chất lượng, giá thành và chính sách bảo hành nhé!

Trên đây đã chia sẻ 2 bộ bài pokemon tcg hot nhất hiện nay giá dưới 500 ngàn tại Pokemon center của Gamestop. Qua đó, các bạn trẻ còn suy nghĩ gì nữa mà không mua một trong 2 bộ bài pokemon này để vui chơi cùng bạn bè thân yêu của mình trong dịp tết đến xuân về.