Ưu điểm máy ép kính nhập khẩu_ảnh 1

Máy ép kính nhập khẩu là sản phẩm giúp khắc phục các trục trặc ở màn kính điện thoại khi chúng bị vỡ hay hư hại bề ngoài mà phần cảm ứng vẫn hoạt động bình thường..  Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Máy ép kính thương hiệu Fiona F14

Máy ép kính nhập khẩu có ưu điểm gì?

Những dòng máy ép kính điện thoại hiện đại có tốc độ xử lý cao nhờ có công nghệ lập trình thông minh như CPU,..

Các máy ép kính này được thiết kế với mẫu mã đẹp , hình dạng kích thước vô cùng đa dạng thích hợp từng mục đích sử dụng khác nhau người dùng. Hơn thế nữa, chúng giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro ảnh hưởng chất lượng màn hình điện thoại.

Ngoài ra, máy ép kính dùng keo khô OCA giúp cho màn hình cảm ứng  sạch và không bị nổi bọt khí sau khi ép. Phần thân chiếc máy ép kính nhập khẩu cấu tạo bằng nhôm chắc chắn giúp cho máy độ vững chắc, độ bền cao.

Phần linh kiện của hãng Nhật Bản giúp quá trình tự hoạt động của máy có độ chính xác cao, liên tục, tiết kiệm thời gian và ép màn hình một cách nhanh chóng đúng chuẩn. Chất lượng màn hình điện thoại sau khi ép hoàn toàn tương đương với sản phẩm mới mà giá thành lại rẻ.

Với ưu điểm trên, dòng máy ép kính có nguồn gốc nước ngoài đang được rất nhiều người lựa chon sử dụng để thay màn hình điện thoại vô cùng hữu ích.

Một số mẫu máy ép kính nhập khẩu tuyệt đẹp

Bộ máy ép kính màn hình điện thoại  bao gồm:

  • Máy ép kính
  • Máy hút chân không
  • Máy hấp nhiệt
  • Máy nén khí
  • Máy tách kính

Bạn có thể tham khảo máy ép kính điện thoại FIONA F14. Đây là sản phẩm xuất khẩu nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt các thị trường khó tính như Mỹ và Nhật Bản…. Máy có phần mềm tự động hoàn thành các thao tác đơn giản nhanh chóng, bề mặt làm bằng nhôm Anot hóa học và sơn nhúng tính điện, phủ bóng hộp điện kỹ thuật  giúp sản phẩm có độ bền cao.

Máy ép kính Fiona F16 SMC tự động với linh kiện được nhập khẩu từ Xingchen – Taiwan: điều hòa áp khí lớn 4V210 – 08 giúp  tăng áp bàn ép, hệ thống tự động hóa 30Bit giao động 8000.

Máy ép kính VL – F16 SMC

Máy ép kính màn hình cong EDGE là một gợi ý khác cho bạn tham khảo. Máy ép kính màn hình cong bao gồm đồng hồ chân không, thang đo quản lý  nhiệt độ, màn hình điều khiển giúp các thao tác dễ dàng, đồng hồ cân hơi ép, hệ thống làm nhiệt điều hòa  không khí bên trong máy. Bên cạnh đó, các thiết bị công tắc và nút dừng khẩn cấp đề phòng các tình huống ảnh hưởng đến sản phẩm, máy khởi đổng khép kín.

Dòng máy ép kính nhập khẩu sẽ là sản phẩm vô cùng hữu ích cho người sử dụng với những ưu điểm đa dạng sẽ đem đến những giá trị sử dụng xứng đáng cho khách hàng của bạn, cùng với đó tăng uy tín làm việc, giúp bạn tạo dựng thương hiệu cho chính bạn.

https://gsmsuppliers.org/ không chỉ cung cấp cho bạn những dòng máy ép kính nhập khẩu chính hãng 100% mà cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đến khách hàng, giúp bạn yên tâm lựa chọn mua được một chiếc máy ép kính phù hợp.