“Vương quốc không ngủ” bizhouse canal district đã chính thức ra mắt vào năm 2022 và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi người. Loại hình bất động sản này được Hưng Thịnh Corp khởi xướng và sở hữu vị trí siêu kết nối thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Qua đó giúp đón lượng du khách khổng lồ để nhà đầu tư có thể khai thác hoạt động kinh doanh trọn vẹn hơn. 

Bizhouse canal district sở hữu vị trí siêu kết nối
Bizhouse canal district sở hữu vị trí siêu kết nối

Siêu kết nối nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đa dạng 

Bizhouse là loại hình bất động sản vượt trội và xuất hiện lần đầu ở nước ta. Loại hình này được Hưng Thịnh Corp khởi xướng và ứng dụng tại dự án Merryland Quy Nhơn. 

Bizhouse được xây dựng từ giữa thế kỷ XX và sở hữu nhiều tính ưu việt. Đó là có diện tích rộng, cao hơn shophouse, đa dạng phong cách kiến trúc và sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại. 

Một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư lựa chọn các căn bizhouse canal district chính là vị trí siêu kết nối nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng. Chẳng hạn như đường thuỷ, đường bộ, đường hàng không…

Từ bizhouse tại phân khu canal district, cư dân và du khách có thể tới những địa điểm có giá trị. Như làng chài Nhơn Hải, khu kinh tế Nhơn Hội, khu vực Kỳ Co, Eo Gió, trung tâm thành phố Quý Nhơn, sân bay Phù Cát…

Dòng tiền thu về lớn của nhà đầu tư kinh doanh 

Bizhouse nằm trong quần thể merry land city quy nhơn nên đón đầu lượng khách khổng lồ. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định tới dòng tiền thu về khi đầu tư kinh doanh. 

Bizhouse canal district đón đầu lượng khách khổng lồ trong nước và quốc tế
Bizhouse canal district đón đầu lượng khách khổng lồ trong nước và quốc tế

Bizhouse tại phân khu canal district của dự án merryland quy nhơn sẽ đón 3 luồng khách lớn. Đó là luồng du khách tại chỗ của Bình Định, du khách du lịch tới Quy Nhơn từ các tỉnh thành lận và du khách quốc tế. Cụ thể về 3 luồng khách lớn này tại phân khu canal district như sau: 

  • Luồng du khách tại chỗ có gần 2,5 triệu người dân và 457.400 cư dân nhờ hệ thống giao thông thuận tiện. 
  • Luồng du khách từ các tỉnh thành lân cận như tỉnh Gia Lai, Pleiku, Đắk Lăk, TP Buôn Ma Thuột… Đây là những khách hàng tiềm năng thường ưa thích du lịch cuối tuần bằng phương tiện xe hơi tại các thành phố biển nên là lợi thế đối với dự án merryland quy nhơn. 
  • Lượng du khách quốc tế di chuyển từ các cảng thương mại quốc tế như Singapore, Bangkok, Tokyo…

Trong tương lai, dự án merryland quy nhơn và các căn bizhouse canal district sẽ càng sầm uất và sôi động hơn khi có nguồn du khách bổ sung nhờ kênh đào Kra. Tất cả nguồn khách dồi dào trên sẽ là bảo chứng về lợi ích cho những căn bizhouse thuộc phân khu canal district tại merryland quy nhơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các ưu thế kết nối vượt trội của bizhouse canal district tại Merryland Quy Nhơn. Qua đó, với ưu thế kết nối cùng đa dạng diện tích, phong cách kiến trúc, bizhouse tại phân khu canal district xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. 

Để cập nhật về giá bán cũng như tiến độ xây dựng bizhouse tại phân khu canal district của dự án merryland quy nhơn, bạn hãy truy cập vào merrylandquynhon.com nhé!