Sau khi vừa ra mắt thị trường, dự án newtown hùng sơn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy dự án newtown hùng sơn có gì đặc biệt lại hút khách đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để giúp bạn yên tâm khi mua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\lien-ket-vung-newtown-hung-son.jpg

Dự án newtown hùng sơn sở hữu vị trí trung tâm

Dự án newtown hùng sơn có quy mô 4,9ha do mcc group làm chủ đầu tư. Tọa lạc ngay thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho nên dự án có rất nhiều lợi thế từ vị trí. Người mua khi sinh sống tại dân cư sẽ không cần phải lo lắng về các nhu cầu mua sắm hay chăm sóc sức khỏe bởi dự án rất gần với UBND Đại Từ, bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ, chợ trung tâm Đại Từ…

Tính pháp lý rõ ràng của dự án newtown hùng sơn

Đầu tư bất động sản thì tính pháp lý của dự án rất quan trọng, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đất nền liền kề hay đất nền biệt thự tại dự án newtown hùng sơn vì tính pháp lý rất rõ ràng của dự án. Nhờ đó tránh đầu tư phải dự án ma hay dự án đã bị đem đi cầm cố tại ngân hàng. Dự án newtown hùng sơn ngoài để ở còn có thể đầu tư sinh lời rất an toàn và dễ dàng trong việc chuyển nhượng.

Tiềm năng lớn từ dự án newtown hùng sơn

Không chỉ thu hút người mua bởi vị trí thuận lợi cùng tính pháp lý rõ ràng mà dự án newtown hùng sơn còn có tiềm năng rất lớn trong kinh doanh, phát triển dịch vụ. Bởi:

  • Vị trí khu dân cư dự án newtown hùng sơn là nơi tập trung rất nhiều các tiện ích từ mua sắm cho đến giải trí, trong đó gồm có trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi cho nên rất sầm uất và đông đúc dân cư. Chính vì vậy dự án không chỉ thích hợp để gia đình bạn sinh sống mà còn có thể cho thuê mặt bằng để kinh doanh, buôn bán.
  • Ngoài ra xung quanh vị trí còn rất gần với các khu vực di tích nổi tiếng như khu di tích tưởng niệm 27-7, đền Gò Sơn, Khu di tích Hồ Núi Cốc…Cho nên với lợi thế này, các sản phẩm của dự án newtown hùng sơn sẽ ngày một thu hút dân cư và giá trị ngày một tăng giá.
C:\Users\hp\Desktop\lien-ke-newtown-hung-son-2.jpg

Dự án newtown hùng sơn do có nhà đầu tư uy tín

MCC Group là một trong những công ty xây dựng, đầu tư, kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường. Ngoài ra đơn vị còn có rất nhiều dự án đầu tư thành công và thu hút người mua như Khu đô thị Suối Hiệp, dự án MCC Mai Chau Central Valley…Vì vậy với kinh nghiệm, uy tín của chủ đầu tư, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các sản phẩm do mcc group làm chủ.

Giá thành các sản phẩm tại dự án newtown hùng sơn hấp dẫn

Một trong những lý do khiến cho dự án newtown hùng sơn trở nên hút khách còn phải đến giá thành vô cùng hấp dẫn mà mcc group mang đến cho khách hàng. Để có thể sở hữu một lô đất nền liền kề, bạn chỉ mất 600 triệu đồng/lô và 1.2 tỷ đồng để có ngay một lô đất nền biệt thự đẹp.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn lý do vì sao dự án newtown hùng sơn lại có nhiều khách hàng đặt mua đến vậy. Đồng thời nếu bạn cần biết thêm về dự án và nhận bảng giá các sản phẩm dự án chi tiết nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. mccgroup.vn cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng về về vị trí cũng như những tiện ích mà dự án mang lại sau khi sở hữu.