Là một phong cách của văn hóa châu Âu, được ra đời nhằm giữ ấm, chống trọi với cái lạnh giá của mùa đông ở các nước ôn đới. Nhưng khi du nhập vào thị trường Việt Nam – một đất nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm lại được ưa chuộng sử dụng. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là một thị trường đầy tiềm năng để thảm trải sàn phát triển. Vậy lý do gì đã tạo nên điều đó?

Xem ngay: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

Những lợi ích mà thảm trải sàn mang lại

  • Tạo không gian sang trọng: thảm trải sàn ở Việt Nam được sử dụng như một món đồ nội thất để trang hoàng cho căn nhà. Việc lót thảm trải sàn sẽ tạo nên một không gian sang trọng hơn. Một tấm thảm trải sàn chống nước đặt dưới bàn ăn hay sofa vừa tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

Vì sao thảm trải sàn rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam
Vì sao thảm trải sàn rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam
  • Hạn chế bụi trong không gian: chắc hẳn không ít người đã từng cảm thấy khó chịu với các hạt bụi li ti trong không gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hệ hô hấp của bạn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng thảm trải sàn thì chúng sẽ giữ lại được một phần nào đó các hạt bụi không để khuếch tán trong không gian, bảo vệ bầu không khí trong sạch cho gia đình bạn

  • Mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân: một ngày làm việc mệt mỏi gây áp lực rất lớn lên đôi chân của bạn vì những đôi giày cao gót. Khi tan sở bạn có thể mang lại một cảm giác thư giãn, êm ái cho đôi chân ngay trong chính ngôi nhà của mình với những tấm thảm trải sàn. Điều đó là một điều tuyệt vời, ngoài ra vào mùa lạnh, thảm trải sàn sẽ đem lại cảm giác ấm áp hơn cho căn phòng mình.

  • Giảm tiếng ồn: cuộc sống của chúng ta luôn phải sống trong những tiếng ồn ào suốt cả ngày từ tiếng xe cộ, tiếng huyên náo nơi công sở,… Vì thế ai cũng muốn có một không gian yên tĩnh để có thể thư giãn và nghỉ ngơi. Việc sử dụng thảm trải sàn sẽ giảm thiểu tối đa tiếng ôn trong gia đình do bước chân hoặc việc trẻ nhỏ nô đùa.

Những lợi ích mà thảm trải sàn mang lại
Những lợi ích mà thảm trải sàn mang lại

  • Khả năng chống cháy: khi bạn vừa nghe nói thảm trải sàn chống cháy thì thấy thật lạ lẫm và có thể nghĩ đây chỉ là hình thức quảng cáo của công ty. Nhưng đó lại hoàn toàn là sự thật, với cấu tạo sợi dệt được tẩm hóa chất, giúp mồi lửa bị tắt ngúm để không lan ra diện tích lớn hơn. Ngoài ra thì với chất liệu và công nghệ dệt thảm trải sàn còn có khả năng chống ẩm và chống tĩnh điện phù hợp với các  công ty sản xuất linh kiện điện tử.

Mua thảm trải sàn ở đâu?

Thảm trải sàn ở Việt là một thị trường vô cùng năng động nên bạn có thể tìm mua thảm trải sàn ở bất kì của hàng nào. Bạn có thể mua thảm trải sàn tại các cửa hàng uy tín hoặc tại các trang web thamhuynhgia.com chuyên cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín nhé.