Vingroup đẩy nhanh tiến độ vinhomes west point tạo lòng tin khách hàng.

Dự án vinhomes west point là em út trong chuỗi căn hộ vinhomes cao cấp được chủ đầu tư vingroup xây dựng và định hướng phát triển. Vinhomes west point ngay từ khi ra đời đã được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị tương lai. Với kinh nghiệm xây dựng chuỗi căn hộ vinhomes danh tiếng, tập đoàn vingroup đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục để tạo lòng tin mạnh mẽ cho khách hàng vào dự án.

Tiến độ căn hộ vinhomes west point tới thời điểm hiện tại

Dự án vinhomes west point được phát triển tiếp nối những thành công mà vingroup đã mang đến trên toàn quốc với chuỗi vinhomes. Khởi công xây dựng dự án vào đầu năm 2018, dự án sở hữu nhiều yếu tố vàng tạo nên bất động sản thành công. Quy mô dự án với diện tích 2.4 ha, 3 tòa cao ốc 39 tầng, với quy mô 1000 căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao. So với các dự án khác đã thành công thì quy mô vinhomes west point thực sự không quá lớn, nhưng chất lượng và đẳng cấp hứa hẹn ngang tầm chung cư time city hay royal city danh tiếng.

Dự án hiện đang được đẩy nhanh tiến độ bởi nguồn tài chính lớn, số vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng. Nhà thầu xây dựng COTECON đảm bảo cho an toàn cho chất lượng công trình cùng tốc độ thi công dự án.  Nguồn vốn mạnh mẽ và bảo lãnh tài chính từ Techcombank mang đến cho khách hàng sự an tâm về vinhomes west point.

Dự án vinhomes được mở bán đợt 1 vào đầu tháng 4, thu hút sức mua lớn từ nhiều nhà đầu tư. Cùng chính sách giá sốc từ dự án càng là điểm thu hút của bất động sản vinhomes west point. Dự kiến bàn giao căn hộ vào quý IV/2018, với căn hộ hoàn thiện, full nội thất 5 sao.

Kinh nghiệm nhận diện dự án bất động sản uy tín đầu tư an toàn

Nhận diện kịp thời, đánh giá thông tin chính xác sẽ là đảm bảo cho lựa chọn đầu tư an toàn. Bởi thị trường bất động sản đầy rẫy những rủi ro mà khách hàng sẽ không thể xác định chính xác được. Để nhận diện một bất động sản an toàn, khách hàng cần đánh giá những yếu tố quan trọng sau:

  • Chủ đầu tư bất động sản với tiềm lực kinh tế mạnh và cam kết số vốn đầu tư. Uy tín từ chủ đầu tư và các dự án đi trước sẽ là nền tảng để nhận định và đảm bảo lòng tin cho khách hàng. Chú ý đến sự bảo lãnh tài chính từ các ngân hàng uy tín.
  • Thiết kế dự án – nhận định và đánh giá thiết kế với những tiềm lực ở hiện tại và tương lai. Nhận định tầm nhìn và định hướng phát triển của dự án. Như dự án vinhomes west point với tầm nhìn của vingroup định hướng phát triển căn hộ tương lai, với tiêu chuẩn môi trường sống chuẩn quốc tế. Nhà thầu xây dựng uy tín đảm bảo cho chất lượng công trình.
  • Tiến độ công trình là một dấu hiệu an toàn cho dự án. Bám sát tiến độ dự án và lựa chọn đầu tư kịp thời.

Vinhomes West Point đỗ đức dục với sự đầu tư mạnh mẽ từ vingroup và những cam kết tài chính lớn mang đến chất lượng công trình chuẩn quốc tế. Thông tin dự án sẽ được cập nhật cụ thể tại vinhomes miền bắc – đơn vị phân phối chính thức dự án. Đợt 1 mở bán với những chính sách mua nhà cực hấp dẫn mà chính chủ đầu tư mang đến cho khách hàng, bởi vậy, đây sẽ là cơ hội mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Liên hệ ngay với Vinhomes miền Bắc để được cập nhật thông tin dự án chính xác và chọn căn hộ ưng ý.