Xem ngay nhung tieu chi khi mua may tro giang (2)

Bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc máy trợ giảng hỗ trợ tốt cho giọng nói của mình nhưng chưa tìm được? Bạn còn băn khoăn khi không biết nên chọn mua máy trợ giảng như thế nào cho phù hợp? Không biết căn cứ những tiêu chí nào để lựa chọn? http://maytrogiang.com/ với nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị máy trợ giảng, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí khi mua máy trợ giảng để quý khách hàng tham khảo.

  • Nói to: Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi bạn chọn mua một chiếc máy trợ giảng cho mình. Bởi chức năng chính của máy là khuếch đại âm thanh, giúp cho người dùng không cần phải nói to. Chỉ cần nói bình thường mà vẫn truyền đạt được thông tin tới người nghe một cách tốt nhất.
  • Tốt và bền: Chọn máy trợ giảng tốt không thể không quan tâm đến vấn đề này. Điều này giúp bạn không phải lo lắng chiếc máy nhanh bị hỏng, bạn phải thường xuyên bảo trì cho máy vừa mất thời gian vừa tốn kém. Với một chiếc máy trợ giảng tốt và bền thì bạn hoàn toàn có thể gác mối lo này sang một bên.
  • Thời gian sử dụng cho 1 lần sạc pin: Pin rất quan trọng, do vậy bạn nên chọn cho mình một chiếc máy trợ giảng có thời gian sạc pin ngắn nhưng thời gian sử dụng dài. Điều này giúp bạn không cần phải lo lắng khi đang sử dụng mà máy hết pin, bạn có thể sử dụng thoải mái ở những nơi không có nguồn điện.
  • Tiện dụng và sang trọng: Bạn sẽ rất thoải mái và tự tin khi sở hữu một chiếc máy trợ giảng có kích cỡ nhỏ gọn như bao thuốc lá. Bạn có thể di chuyển, mang máy từ nơi này đến nơi khác tiện lợi hơn rất nhiều lần so với một chiếc náy cồng kềnh, to và nặng. Mặt khác chính sự nhỏ gọn và thời trang làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn trong công việc.
  • Giá cả: Một chiếc máy trợ giảng cũng không có giá thành quá cao, hơn nữa có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau, mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn một chiếc máy trợ giảng tốt cho mình để bảo vệ sức khỏe, giọng nói của mình cho dù nó có mức giá cao hơn so với các loại máy rẻ tiền khác.

Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình giúp bạn một chiếc máy trợ giảng phù hợp nhất với bạn. Chỉ vài triệu đồng, bạn có thể sở hữu được một chiếc máy trợ giảng ưng ý, phù hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể kiểm tra những điều chúng tôi nói bằng cách test sản phẩm ngay tại showroom của chúng tôi.  Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Đống Đa. Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835. Chúng tôi cam kết sản phẩm máy trợ giảng chúng tôi cung cấp chính hãng, đa dạng, mẫu mã để lựa chọn. Giá rẻ và luôn tốt nhất cho khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm uy tín.